ĐÁ LÁT BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO

ĐÁ LÁT BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

đá lát bước dạo sân vườn
đá lát bước dạo sân vườn

Đá bước dạo là yếu tố không thể thiếu trong thi công một sân vườn đẹp. Trong sân vườn của các tòa lâu đài, biệt thự, các phiến đá này đem đến một lối đi thật mềm mại và tự nhiên. Ở nơi đây, gia chủ có thể thong dong bước đi và được thả hồn mình vào thiên nhiên tươi đẹp, trong lành.

đá lát bước dạo sân vườn
đá lát bước dạo sân vườn

Đá lát bước dạo sân vườn thuộc dòng đá tự nhiên được khai thác từ những ngọn núi như đá lũa hòa bình. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như phong cách thiết kế mà đá sẽ được cắt theo quy cách và  kích thước khác nhau. Sử dụng đá tự nhiên để lát bước dạo sân vườn kết hợp cùng với trồng cỏ xung quanh để làm nổi bật cảnh quan, không gian ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, khi sử dụng loại đá này làm cho việc di chuyển, đi lại trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

đá lát bước dạo sân vườn
đá lát bước dạo sân vườn

ĐÁ LÁT BƯỚC DẠO TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Đá bước dạo sân vườn khi rải lối đi vào vườn đem đến một không gian tự nhiên, bắt mắt. Bởi mỗi viên đá sẽ mang một vẻ đẹp khác nhau. Từng viên đá sẽ được cắt thành từng lát có độ dạy khác nhau tùy vào yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra, bởi vậy chúng sẽ không theo một khuôn mẫu hay kích thước tiêu chuẩn  nào.

đá lát bước dạo sân vườn
đá lát bước dạo sân vườn

Tùy thuộc vào sở thích của từng gia chủ và kích thước của sân vườn mà các phiến đá được thợ thi công sắp xếp thành nhiều kiểu đường bước dạo khác nhau.

  • Đối với những sân vườn của lâu đài và biệt thự có diện tích lớn. Bạn có thể sắp xếp các bước dạo bằng đá theo hình xương cá xuyên suốt cả khu vườn. Các nhánh xương được sắp xếp khéo léo đưa bước chân bạn đến góc vườn đẹp nhất.
  • Còn đối với những không gian có khoảng diện tích nhỏ, hẹp. Bạn Không thể không sử dụng đá lát bước dạo để tạo một lối đi trong sân vườn nhà mình. Một đường bước dạo sân vườn duy nhất cũng đã đủ tạo nên điểm nhấn độc đáo. Chúng giúp gia chủ được ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của cả khu vườn khi dạo bước. Giúp cho không gian trở nên thật tự nhiên và gần gũi hơn.
đá lát bước dạo sân vườn
đá lát bước dạo sân vườn

Để mua đá bước dạo sân vườn với giá tốt, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể :

Hotline: 0365 248 345 Hoặc chat ZALO