CÁC KIỂU HÒN NON BỘ MINI ĐẸP, ĐỘC ĐÁO

Hòn non bộ mini đẹp là mẫu tiểu cảnh có kích thước nhỏ gọn, chúng thường được sử dụng để trang trí không gian trong nhà, ngoài sân vườn, hoặc bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn.Các sự vật được kết hợp như đá, cát, cây cối, nước, giúp tái hiện lên vẻ đẹp không gian thiên nhiên yên tĩnh, thư giãn và gần gũi. Hình ảnh này thường phổ biến trong nghệ thuật bonsai và phong thủy.

CÁC KIỂU HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

HÒN NON BỘ MINI NUÔI CÁ

Hòn non bộ mini đẹp kết hợp với nuôi cá được thiết kế và thi công phù hợp với không gian nhỏ. Chúng thường được trang trí cùng với những loại cây thủy sinh, đá, cát màu tạo nên khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ vừa lôi cuốn vừa bắt mắt. Với loại cá nuôi, bạn nên chọn những giống cá thuần tính và có nhiều màu sắc để cho hồ cá thêm phần sinh động hơn.

Hòn non bộ mini đẹp
Hòn non bộ mini đẹp

HÒN NON BỘ MINI CÓ THÁC NƯỚC ĐẸP

Hòn non bộ mini khi được thiết kế với một thác nước nhỏ tạo nên dòng nước chảy nhẹ nhàng với âm thanh róc rách nghe vui tai. Thác nước được tạo thành nhờ có bộ máy bơm giúp đẩy nước và tạo thành những dòng chảy. Nước sẽ chảy từ trên xuống dưới, chảy qua các khe đá tạo nên dòng chảy vừa tự nhiên vừa sống động.

HÒN NON BỘ MINI ĐẸP ĐỂ BÀN

Hòn non bộ mini phù hợp dùng để trang trí bàn làm việc của mình, vì nó có kích thước nhỏ gọn nên chúng rất dễ dàng được vận chuyển đến mọi vị trí mà bạn muốn. Mẫu tiểu cảnh có kích thước nhỏ bởi vậy nó sẽ được trang trí cùng với các chi tiết nhỏ để tạo nên khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ thu hút ánh nhìn.

TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ

Tiểu cảnh non bộ là phong cảnh thu nhỏ được sắp xếp và bố trí thành mô hình có sư kết hợp hài hòa của đá, nước, cây cối được đặt ở một vị trí nào đó phù hợp với không gian trong ngôi nhà. Để tạo nên một khung cảnh hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, bạn cũng có thể kết hợp tiểu cảnh với hồ cá và thác nước, bởi sự kết hợp này vừa đẹp vừa tạo ra phong thủy tốt. Sự kết hợp hài hòa, độc đáo này tạo nên một không gian êm dịu, tận hưởng và tạo cảm giác được hòa mình với thiên nhiên.

Hòn non bộ mini đẹp
Hòn non bộ mini đẹp

CÁC YẾU TỐ TẠO NÊN HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

Hòn non bộ mini đẹp được các nghệ nhân thiết kế và trang trí một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Để tạo nên một khung cảnh tự nhiên sống động và thu hút. Khi làm nên một hòn non bộ mini đẹp thường phải đảm bảo các yếu tố như bố cục cần phải hài hòa, màu sắc đa dạng, hiệu ứng âm thanh dịu nhẹ và hướng nước chảy tạo điểm nhấn nhẹ nhàng mà đem lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Lựa chọn vị trí thích hợp, Bạn không nên đặt ở góc tường hoặc góc nhà. Thay vào đó, Bạn có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách hoặc  một khoảng sân vườn mà bạn yêu thích, vị trí đặt phải hợp với phong thủy để đem lại nhiều tài lộc cho bạn. Kích thước cũng cần phù hợp và hài hòa đối với vị trí bạn lựa chọn để đặt, không nên lựa chọn kích thước quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất bố cục của không gian.

Trang trí thêm cho tiểu cảnh của bạn một số yếu tố khác như đá, nước, cây cối, cá cảnh…giúp nó trở nên đẹp hơn, lung linh và sống động hơn. Lựa chọn cách thiết kế và sắp xếp các chi tiết sao cho hợp lý và cân đối với hòn non bộ mini. Trang trí thêm một chút ánh sáng để tạo nên các hiệu ứng đẹp và thu hút hơn, ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc cũng cần tỉ mỉ, cẩn trọng và phù hợp với phong thủy. Bạn phải chăm sóc định kỳ để giữ cho tiểu cảnh luôn tươi mới, sạch đẹp.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên của chúng tôi, bạn muốn sở hữu một mẫu hòn non bộ mini đẹp. Hãy liên hệ với Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương qua  số điện thoại 0365 248 345 hoặc zalo để nhận thông tin chi tiết.