MẪU HÒN NON BỘ MINI ĐẸP QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN

Mẫu hòn non bộ mini đẹp có kích thước nhỏ gọn, được sử dụng nhiều để trang trí nội thất và ngoại thất, hoặc bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Kết hợp hài hòa giữ các yếu tố như đá, cát, cây cối, nước, giúp tái hiện lên vẻ đẹp thiên nhiên yên tĩnh, thư giãn và gần gũi. Chúng thường phổ biến trong mô hình nghệ thuật bonsai và phong thủy.

CÁC MẪU HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

HÒN NON BỘ MINI NUÔI CÁ

Hòn non bộ mini đẹp kết hợp với nuôi cá sẽ được thiết kế phù hợp với không gian nhỏ. Chúng thường được trang trí cùng với các loại cây thủy sinh, đá, cát màu. Tạo nên khung cảnh thiên nhiên thu nhỏ vừa gần gũi vừa thân thiện.

hòn non bộ mini đẹp
hòn non bộ mini đẹp

HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC MINI 

Hòn non bộ mini khi thiết kế kết hợp với một thác nước tạo nên dòng chảy nhẹ nhàng và mang đến âm thanh dịu nhẹ. Thác nước được tạo thành nhờ có máy bơm đẩy nước và tạo thành dòng chảy. Nước có dòng chảy từ trên xuống dưới, tạo nên khung cảnh thiên nhiên sống động.

HÒN NON BỘ MINI ĐỂ BÀN

Hòn non bộ mini để bàn để trang trí bàn làm việc, bàn trà… Bởi chúng có kích thước nhỏ gọn nên chúng dễ dàng di chuyển đến vị trí mà bạn muốn. Mẫu non bộ mini để bàn sẽ được trang trí cùng với các chi tiết nhỏ sẽ tạo nên tiểu cảnh thiên nhiên thu nhỏ lôi cuốn.

TIỂU CẢNH HÒN NON BỘ

Tiểu cảnh hòn non bộ là phong cảnh thiên nhiên thu nhỏ và được sắp xếp tỉ mỉ tạo thành mô hình tiểu cảnh đẹp có đá, nước, cây cối…. Tạo nên một khung cảnh mới mẻ, độc đáo, bạn cũng có thể kết hợp nuôi cá và thác nước, vừa đẹp vừa tạo phong thủy tốt. Sự kết hợp này tạo nên không gian nhẹ dịu, hòa hợp với thiên nhiên.

hòn non bộ mini đẹp
hòn non bộ mini đẹp

YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH NÊN HÒN NON BỘ MINI ĐẸP

Hòn non bộ mini đẹp được thiết kế thi công và trang trí tỉ mỉ từng chi tiết. Tạo nên cảnh đẹp của tự nhiên sống động và lôi cuốn. Để làm nên một tác phẩm hòn non bộ đẹp thì bố cục cần phải hài hòa, màu sắc đa dạng, hiệu ứng âm thanh và hướng nước chảy vừa điểm nhấn nhẹ nhàng mà đem lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Lựa chọn vị trí đặt hòn non bộ phù hợp, không nên đặt chúng ở góc tường hay góc nhà. Bạn có thể đặt ở bàn làm việc, phòng khách, hoặc  bất kỳ một vị trí nào đó mà bạn yêu thích, tuy nhiên phải hợp với phong thủy để đem đến nhiều tài lộc cho bạn. Kích thước  phù hợp và hài hòa, cân đối với không gian, vị trí mà bạn chọn.

Trang trí thêm một số yếu tố như đá, nước, cây cối, cá cảnh,…để tiểu cảnh trở nên đẹp hơn, lung linh hơn. Thiết kế và sắp xếp các chi tiết sao cho hài hòa và cân đối. Bạn cần phải chăm sóc thường xuyên để giữ cho chúng luôn tươi mới, sạch đẹp. Bên cạnh đó, Bạn nên lựa chọn các vật phẩm, màu sắc hợp với phong thủy để mang đến cho gia đình nhiều điều tốt lành, ý nghĩa. Liên hệ với Đá mỹ nghệ Ánh Dương qua điện thoại 0365 248 345 hoặc zalo để biết thêm thông tin chi tiết