mẫu sân vườn kiểu nhật bản

4cqKfYmZ0cEx0VK8op4 eCTmg6iROgSM lNEVcl WHjl68tRNPQj2glsdlZpwO3nD17 OOxx63uh3R sdyocaAnJFNNsaUJDa0RKqV41z m2Za2HV4796nS3WfuDF Z6tBvtSSQ

Chủ nhân 6 quả bóng vàng đang cần 1 bàn thắng giải tỏa áp lực

Đã 4 trận liên tiếp không ghi bàn

Trước đó vào tháng 1 năm 2014, Messi có chuỗi 8 trận tại La Liga không ghi được bàn thắng nào, đó cũng là giai đoạn khó khăn đối với Barca, năm đó Barca kết thúc với một mùa giải trắng tay.

Thật trùng hợp khi đó cũng là giai đoạn khó khăn với Barca, cho đến lúc này, những mâu thuẫn nội bộ trên sân tập, mâu thuẫn với giám đốc thể thao Abidal đang dấy lên lo ngại về những bất ổn của đội bóng này có thể dẫn đến mùa giải trắng tay tiếp theo.

5P4LLCijfRNnkySWET9HJJUsNhB6 jMQmG TkGUmpONsc6uJX1lFXWhMoTJgKvCMJKqMktpErNOimJxhfU 6d6IZRB1 KiMCwNRBk39MOqvy5HatETfdd9KZbgP4W9QWWp2TcKWc

Đội hình Barca trong trận gặp Getafe

Những người hâm mộ đang thổn thức từng ngày với ma thuật mà Messi mang đến cùng quả bóng trên sân, nhưng thật khó để có thể chấp nhận ngôi sao của mình không ghi bàn trong thời gian dài như vậy. Và cũng thật trùng hợp khi mà trong quãng thời gian này, Ronaldo lại đang chơi bùng nổ cùng Juve.

Tương lai nào đang chờ đón Messi

Siêu sao người Argentina vẫn đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại Liga với 14 pha lập công sau 19 trận. Khả năng một cầu thủ nào đó có thể soán ngôi đầu của anh có lẽ rất khó vì El Pulga đơn giản vẫn là El Pulga, vẫn là một cầu thủ đẳng cấp hàng đầu thế giới và người hâm mộ sẽ sớm được chứng kiến thần tượng của mình ghi bàn trở lại.

eUO0oaO68Va1Pe2Yvz7MCknUjIDJta9lsEWeBvWXTaHYj9mFHBiS7zuzeS4qiNOJMN SUBldhw 6U b33Bg 3Tb3SeLclFbz K5r0Z0ODBGtDc4Cgu

Sân Camp Nou đang đợi ngày siêu sao của mình tỏa sáng

Mặc dù không ghi bàn nhưng El pulga lại có đến 7 đường kiến tạo trong 4 trận gần nhất, tổng cộng anh có đến 12 đường chuyền thành bàn, chỉ kém thành tích của chính anh mùa giải trước 1 đường chuyền.

Messi đã từng phát biểu anh không còn là người ghi bàn đưa Barca đến với chiến thắng, anh muốn trở thành người dẫn dắt Barca đến với chiến thắng. Nhưng người hâm mộ vẫn mong ngóng ngày anh ghi bàn trở lại.

Liệu có phải là năm sụp đổ của Barca và chuẩn bị cho cú ăn ba mùa giải tới?

Nếu tháng 1/2014 đội trưởng hiện tại của Barca có chuỗi 8 trận không ghi bàn và năm đó Barca trắng tay thì sau đó vào mùa giải tiếp theo là cú ăn ba lịch sử của đội bóng này với dàn cầu thủ chất lượng cùng lối chơi chắc chắn hơn.

JEgIpVb4s5YUrxxylhFnDt2ZAX1iPFYI6jrVNlAu8txpT98I3iJFa2QOKgKQjL9N9kBSF7L2d PzyZsd QA0LmAqQhog8WLXANEjRjw3xI0nRNTAKYekM XyFywqDsSfQMlZDCfR

Griezmann và đồng đội cần chia sẻ gánh nặng nhiều hơn với đội trưởng của mình

Real vẫn đang dẫn đầu tại Liga, các đối thủ khó chịu sẵn sàng ngáng đường đương kim vô địch La Liga, những chiến bại với nỗi ám ảnh liên tiếp ở đấu trường danh giá nhất Châu Âu trong các mùa giải trước vẫn đang hiện hữu. Barca cần siêu sao của mình ghi bàn trở lại.

aRO SA9NcnODbRI2C1j4CTNTonUX aVd0TrVGDbdiIpIqjv1qVLhPP22nmVXD9pSABAULqYOzbSg0amcb5a9wdrjaEodvMQTVKb6wRJ9yIjC0CdZkBjm9mKR74leqwyesDKt2TTL

Các Cules đang mong chờ chủ nhân 6 quả bóng vàng ghi bàn trở lại

Ngày Messi ghi bàn trở lại chắc chắn không còn xa, người hâm mộ sẽ tiếp tục dõi theo từng bước chạy của anh trong mỗi trận đấu. Vào ngày 22/2, Barca tiếp đón Eibar trên sân nhà. Và tiếp sau đó 4 ngày, họ sẽ hành quân đến làm khách với đối thủ là Napoli tại Champions League. Đây là sẽ cơ hội để “Bọ chét nguyên tử” bùng nổ trở lại.