QUY TRÌNH TELESALES

GỌI DỊCH VỤ PR MARKETING TRÊN WEB SÂN VƯỜN THEO KỊCH BẢN CÓ SẴN

Web sân vườn là một trang review, đánh giá, chia sẻ thông tin về cảnh quan sân vườn và phụ kiện sân vườn.

– Được cấp tài khoản telesales để gọi ra cho khách theo data có sẵn và tài khoản zalo để chat với khách và lập nhóm zalo chăm khách hàng chuyển nội dung kết hợp với team viết bài đăng lên web.

Thời gian gọi là từ 8h-11h30 chiều từ 14h-17h30 tất cả các ngày trong tuần.

– Yêu cầu: có giọng nói dễ nghe, làm tại nhà, chọn nơi yên tĩnh có laptop (hoặc sử dụng smartphone cũng đc nhưng vất vả hơn so với laptop phải nhập thủ công) và đường truyền mạng tốc độ cao + tai nghe có micro

– Học thuộc kịch bản có sẵn và những lời từ chối hay gặp phải.

– Quyền lợi: Hoa hồng 30% doanh thu. Với 3 gói gói 1 – 500k gói 2 – 700k  gói 3- 900k. Chốt đơn thông thường 01 khách sử dụng 2-3 bài viết, doanh thu trung bình từ: 1,5-2,5 triệu/khách x 30% sau khi khách chuyển khoản thanh toán thành công và hoàn tất công việc giao cho các bạn viết bài.

Trung bình thu nhập từ 600k – 1 triệu/ ngày tùy vào kỹ năng của Bạn.

Không thu bất kỳ 1 khoản phí nào trong suốt quá trình làm việc.

Ok Gọi số này để phỏng vấn làm ngay: 0989657172 Mr Sơn hoặc Gửi Họ tên, số điện thoại, giới thiệu bản thân, vị trí ứng tuyển qua zalo https://zalo.me/0989657172

 

 

XEM KỊCH BẢN MẪU

NOTES: Không có kịch bản chuẩn cho từng khách hàng mà phụ thuộc vào mức linh hoạt nhanh nhẹn của mỗi người. Đào tạo chia sẻ hướng dẫn kỹ năng trước khi giao việc.

Nắm rõ nội dung, giá trị và những lợi ích mà Bạn mang tới cho khách hàng là Bạn chốt đơn thành công.

Trong data có notes thông tin k/h đang kinh doanh. Luôn nhắc tên trong suốt quá trình alo

Dạ em chào Anh Chung ạ, em là Trang bên web sân vườn. hiện em đang hỗ trợ nhà mình, viết bài PR marketing trên web sân vườn. Anh có muốn quảng bá (dịch vụ) hình ảnh thương hiệu lên trang chủ (trang nhất) của websanvuon.vn không ạ?

Nói cụ thể rõ hơn cho anh xem nào?

Tức là: Bên em viết bài quảng cáo (quảng bá) và PR marketing thương hiệu nhà mình (cty nhà mình) đăng trên trang chủ website sân vườn khi khách hàng tìm kiếm trên google là ra những sản phẩm bên mình, ở trang nhất google đấy ạ.

Giải thích thêm

ví dụ như anh làm hồ cá koi ở hải dương, thì bên em viết bài với từ khóa “thi công hồ ca koi tại hải dương” kèm theo tên cty nhà mình, là khách có nhu cầu làm hồ cá koi, gõ tìm kiếm trên google là tên nhà mình, hiển thị ở trên trang nhất đấy ạ.

Khách hỏi chi phí như thế nào thì là tự chốt luôn đưa ra gói dv

Thường thì các khách hàng hay chọn mức phủ 2-3 từ khóa, đính kèm thương hiệu nhà mình với chi phí là: 500 – 700 – 900 (tùy chọn đưa ra 2 chọn 1) anh muốn chọn mức nào ạ.? Thì chốt tính nhẩm bao nhiêu tiền.

Gửi thông tin thanh toán chuyển khoản, bên em ai làm trước thì nhận trước từ khóa trước nhanh lên top anh ạ.

Chi tiết mô tả. Anh cung cấp thông tin cho bên em. Nhóm em viết bài xong, bên em xuất bản lên trang nhất (đăng lên) web sân vườn.vn sau đó anh duyệt, chỉnh sửa lại nội dung, hình ảnh theo ý của anh là xong Anh ạ.

Gợi ý cho họ bình thường các đơn vị tỉnh khác hay chọn combo viết 2-3 từ khóa như “thi công hồ cá koi hải dương” “thiết kế sân vườn tại hải dương” và “hòn non bộ hải dương” với các mức (đưa ra 2 chọn 1 gói 700k và 900k)

GÓI 1: 500.000/1 bài

GÓI 2: 700.000/1 bài

GÓI 3: 900.000/1 bài anh chọn gói nào ạ?

Anh không quan tâm: 1 tắt máy 2 vẫn nghe sẽ có

3 tình huống nói với khách tùy bạn thấy thông tin khách trên app mà nói.

  Facebook giờ mật ít ruồi thì nhiều, toàn quân ta với quân mình, bác ạ đăng bài có ai hỏi đâu? mà google chưa ai mấy ai làm, phần đa khách có nhu cầu làm hồ cá (dịch vụ của họ) thì họ lên gg tìm kiếm, chứ mấy ai ở fb đâu ạ, ai làm nhanh người đó lên top là có khách anh ạ. =>> Chi phí cho cả 1 năm giá chỉ bằng nồi lẩu thôi anh ạ Em gửi anh từ khóa anh tham khảo nhé

  Em thấy anh có website có từ nào lên top đầu, phải viết bài nơi khác kéo khách về nhà mình chứ, kéo vậy web nhanh lên top lắm anh ạ =>>  Chi phí cho cả 1 năm giá chỉ bằng nồi lẩu thôi anh ạ Em gửi anh từ khóa anh tham khảo nhé.

 –   Ở Google khách có nhu cầu mới tìm kiếm. mà từ khóa thì có 1, mình không làm thì, đối thủ của mình làm, Anh làm trước thì lên trước nhanh anh có muốn tham khảo từ khóa em gửi zalo cho anh nhé.

 GÓI 1: 500.000/1 bài

GÓI 2: 700.000/1 bài

GÓI 3: 900.000/1 bài anh chọn gói nào ạ