SỬ DỤNG SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn là vật liệu phổ biến sử dụng nhiều trong công trình trang trí sân vườn, ngoại thất và xây dựng. Sử dụng sỏi cuội trang trí sân vườn sẽ tạo nên những họa tiết và đường nét thể hiện vẻ đẹp riêng. Vẽ nên một bức tranh sân vườn rất tự nhiên, thơ mộng và chưa đựng nhiều cảm xúc.

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn

SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ

Sỏi cuội trang trí sân vườn được hình thành nhờ sự bào mòn của nước, gió trong suốt một thời gian dài. Bề mặt sỏi cuội rất nhẵn mịn, đa dạng về hình dáng và màu sắc, đặc biệt là không góc cạnh và có độ bóng nhất định. Sỏi cuội tự nhiên có nhiều màu sắc như trắng, xanh, đen, vàng, xám.

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn

Sỏi cuội trang trí sân vườn có độ bền rất cao và không bị ảnh hưởng của thời tiết hay các tác động ngoại cảnh, không mọc rêu nên hạn chế tình trạng bị trơn trượt, rất an toàn cho người sử dụng. Sỏi cuội trang trí sân vườn kết hợp với các loại đá lát tự nhiên hay đá bước dạo sân vườn. Trông rất giản dị, đời thường, đơn giản, mộc mạc, đó là vẻ đẹp đặc trưng khi sử dụng sỏi cuội trang trí sân vườn. Ngoài ra sử dụng đá cuội lớn hoặc đá lũa để làm ngăn cách giữa sỏi lối đi và phần cỏ trông rất tự nhiên, gần gũi.

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn

Mua sỏi cuội, đá cuội, liên hệ 0365 248 345

CÁCLOẠI SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn được phân chia thành 3 kích thước như 0,5-1cm, 2-3-4cm và 5-6-7cm được sử dụng làm trải lối đi, trang trí gốc cây, hoặc làm gì đó tùy vào sở thích của gia chủ. Sỏi cuội suối được hình thành qua sự bào mòn của nước, gió và sự biến đổi phức tạp của địa chất. Cuội suối thường được khai thác ở các con sông, suối. Chúng phân bố nhiều ở các con sông, suối thuộc khu vực của các tỉnh miền núi Tây bắc.

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương0365 248 345 Mrs Ánh

SỎI CUỘI TRANG TRÍ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN

Sỏi cuội trang trí sân vườn được nhiều gia chủ sử dụng phổ biến trong trang trí tiểu cảnh sân vườn ngoại thất, rải lối đi trong sân vườn, trang trí tường, hàng rào hay chậu hoa, cây cảnh. Ngoài ra, sỏi cuội sân vườn  ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy và lựa chọn màu sỏi cuội trang trí hợp với cung mệnh cũng một cách trang trí hợp phong thủy. Bên cạnh đó, sỏi cuội còn có tác dụng làm thảm massge chân. 

sỏi cuội trang trí sân vườn
sỏi cuội trang trí sân vườn

LƯU Ý CẦN THIẾT KHI SỬ DỤNG SỎI CUỘI TRANG TRÍ 

Sử dụng sỏi cuội trang trí tiểu cảnh sân vườn bạn cần lựa chọn kích thước sỏi cuội trang trí sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Khi trải sỏi cuội không nên chiếm quá nhiều diện tích của khuôn viên sân viên sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn viên và giá trị phong thuỷ sản phẩm mang đến. Bạn cũng có thể trồng xen kẽ các loại hoa, cây cảnh bụi nhỏ, có sức đề kháng tốt nhằm tăng tính hài hoà, độc đáo và màu sắc thiên nhiên trong sân vườn.

GIÁ SỎI CUỘI TRANG TRÍ SÂN VƯỜN

Giá sỏi cuội trang trí tiểu cảnh sân vườn sẽ phụ thuộc vào kích thước và mầu sắc. Sỏi cuội có giá dao động từ 900.000 – 2.500.000đ/tấn với giá này thì chưa bao gồm chi phí vận chuyển và tùy chọn đóng bao. Để được báo giá chi tiết sỏi cuội trang trí, hãy liên hệ Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương, Mrs Ánh 0365 248 345 hoặc Zalo để được hỗ trợ và tư vấn.