ĐƠN VỊ THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thi công hồ cá Koi tại Hòa Bình luôn đảm bảo chất lượng về công trình, tính thẩm mỹ, độc đáo và mang đến phong thủy tốt hợp mệnh cho gia chủ…Để có một mẫu hồ cá koi đẹp, đạt chuẩn thì các nghệ nhân phải có sự sắp đặt khéo léo từng viên đá mang nét đẹp tự nhiên nhất về thiết kế cảnh quan sân vườn. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tư vấn và đưa ra cho bạn những gợi ý về các mẫu hồ cá đẹp.

ĐƠN VỊ CHUYÊN THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH 

Thi công hồ cá koi tại Hòa Bình Nhiều gia đình ở Hà Nội đã sở hữu bất động sản và xây dựng những căn biệt thự nhà vườn, vila và lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là đơn vị để thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình, được nhiều gia đình thiết kế hồ cá koi kết hợp với thác nước hoặc tiểu cảnh hòn non bộ tại nhà. Bởi chúng mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ và hợp phong thủy với gia chủ. Không chỉ có vậy, hồ cá koi khi được kết hợp với cây xanh vừa giúp cải thiện chất lượng không khí và còn đem đến không gian thư giãn, giải tỏa stress sau một ngày dài căng thẳng.

thi công hồ cá koi tại hòa bình
Thi công hồ cá koi tại hòa bình

Ngoài việc mang đến giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà, theo quan niệm của người Nhật Bản hồ cá koi còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Vì vậy, hồ cá koi phải thi công đúng tiêu chuẩn, hợp phong thủy với ngôi nhà. Bởi điều đó sẽ mang lại nhiều vận may, sự thịnh vượng cho chủ sở hữu và các thành viên khác trong gia đình. 

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH

Có rất nhiều kiểu thiết kế hồ cá cá koi để cho gia chủ tha hồ lựa chọn. Như mẫu hồ cá koi hiện đại là chỉ có bể hình vuông hoặc chữ nhật để thả cá koi. Và hồ cá sẽ sử dụng đá tự nhiên để trang trí xung quanh hồ và làm thác nước hoặc hòn non bộ cần lưu ý sau:

VỊ TRÍ

Vị trí đặt hồ cá koi cũng phải phù hợp với khuôn viên của ngôi nhà. Một số vị trí thường được lựa chọn để đặt hồ như ở bên hông nhà, trước nhà hoặc sau nhà tùy vào phần diện tích đất để thiết kế kích thước hồ phù hợp. Khi thiết kế hồ cá koi  Bạn lựa vị trí khu vực trước khi lên ý tưởng xây hồ cá koi.

KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG HỒ CÁ KOI 

Hình dáng hồ cá koi – việc thiết kế và thi công hồ cá coi thì hình dáng của hồ sẽ không theo bất cứ một tiêu chuẩn nhất định nào. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ đưa ra những gợi ý về mẫu hồ cá koi để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Sau đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng kích thước sao cho phù hợp nhất với tổng thể không gian sân vườn. Độ sâu của hồ cá tối thiểu từ 0.8 – 1.3m và đảm bảo nhiệt độ nước không bị nóng vào mùa hè nước và không quá lạnh vào mùa đông.

thi công hồ cá koi tại hòa bình
thi công hồ cá koi tại hòa bình

KẾT CẤU CỦA HỒ CÁ KOI 

Kết cấu của hồ cá  koi  phải đảm bảo độ bền chắc, nguyên vật liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế và thi công hồ cá koi tại Hòa Bình là bê tông cốt thép. Hoặc xây gạch tường, tùy vào đặc điểm của từng khu vực. Thể tích của hồ cá thông thường sẽ dao động từ 20-25m3, đổ đế nền bê tông cốt thép xây tường gạch đặc tầm 20cm. Nếu trên 25m3 thì công trình phải đảm bảo tính chắc chắn, và cần sử dụng chống thẩm đúng kỹ thuật. 

LỰA CHỌN ĐÁ TRANG TRÍ HỒ 

Có rất nhiều loại đá tự nhiên được sử dụng để trang trí xung quanh hồ cá koi và làm thác nước, hòn non bộ tam sơn. Các loại đá thường được sử dụng nhiều như đá lũa đen, đá cổ thạch, đá cuội. Tùy theo sở thích và kinh tế của mỗi người mà chọn loại đá sao cho phù hợp với công trình.

HỆ THỐNG LỌC 

Xây dựng hệ thống lọc với mục đích đảm bảo môi trường sống thuận lợi cho cá sinh trưởng và phát triển tốt. Khi thi công hồ cá koi tại Hòa Bình cần phải trang bị đầy đủ hệ thống bể lọc. Tùy thuộc vào thể tích của hồ và chi phí đầu tư xây dựng để lựa chọn bộ lọc như lọc truyền thống và lọc drum hiện đại.

  • Lọc truyền thống sử dụng cho bể có kích thước dưới 25m2. Với ngăn lọc có dung tích khoảng 6-8m3. Đảm bảo hệ thống lọc được toàn bộ các chất thải trong đó, hệ thống lọc nước bao gồm ngăn jmat, ngăn chổi, ngăn lắng.
  • Lọc Drum hệ thống lọc hiện đại và tách phân cá một cách hoàn toàn tự động.

Ngoài ra, Bạn có thể trang bị thêm hệ thống đường ống như ống đáy, ống hút mặt nước, máy thổi khí tạo oxy trong hồ, đèn UV. Và sắp xếp sao cho hợp lý để hệ thống vận hành hiệu quả nhất.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ CÁ KOI TẠI HÒA BÌNH

Thiết kế thi công hồ cá koi tại Hòa Bình Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi với hơn 10 năm kinh nghiệm về thi công cảnh quan sân vườn. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân và thợ thi công có tay nghề cao và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và đưa ra những mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin mà khách hàng đưa, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ tiết hành khảo sát thực tế tại công trình Rồi lập dự toán báo giá và lên bản thiết kế 3D miễn phí cho khách hàng. Việc thi công đảm bảo đúng tiến độ và hoàn thiện để bàn giao đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng. Thi công hồ cá koi tại Hòa Bình Liên hệ qua số hotline:0365248345 hoặc nhắn tin qua zalo để được tư vấn chi tiết hơn.