TRANG WEB THƯ VIỆN SKETCHUP HƯỚNG DẪN DOWLOAD

Thư viện Sketchup là một công cụ hữu ích giúp cho việc thiết kế và mô phỏng không gian trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và tải về các tệp tin thư viện Sketchup chất lượng không phải lúc nào cũng đơn giản. Trang web thư viện Sketchup Phamngocson là một trong những nguồn tài liệu phổ biến và đáng tin cậy dành cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư. Theo dõi bài viết sau đề cùng tìm hiểu về tệp SKP và những cách để tải tài liệu miễn phí từ websanvuon.vn nhé!

1. Trang web thư viện sketchup phamngocson giới thiệu về tệp SKP

Sketchup nổi tiếng là một công cụ tạo mô hình 3D thân thiện với người dùng. Mà hầu như bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Nó được các nhà thiết kế, kiến trúc sư và nhà sản xuất ưa chuộng. Bởi thao tác khi sử dụng đơn giản, chỉ thống quá các icon. Tính năng thiết kế có trong cả phiên bản có phí và miễn phí. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ các mô hình thiết kế qua nhiều trang web thư viện sketchup trên Google.

Định dạng tệp gốc của Sketchup là .skp, nhưng các tệp cũng có thể được xuất ở các định dạng như .dwg (AutoCAD) hoặc .3ds (3Ds Max). Ngoài ra, các mô hình có thể được xuất dưới dạng tệp STL để giúp bạn in chúng dưới dạng 3D. Điều đó, giúp công cụ Sketchup ngày càng trở nên phổ biến trong không gian in 3D. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng các mô hình làm sẵn chất lượng cao cho các dự án của mình.

Trang web thư viện Sketchup
Sketchup nổi tiếng là một công cụ tạo mô hình 3D thân thiện với người dùng.

2. Top 3 cách dowload miễn phí tại trang web thư viện sketchup websanvuon.vn

Thư viện Sketchup Phamngocson là một nguồn tài nguyên phong phú cho các mô hình Sketchup. Chúng tôi cung cấp các tệp tin SKP (Sketchup) chứa các mô hình 3D có sẵn. Giúp cho bạn có thể tải về và sử dụng trong các dự án thiết kế của mình. Các tệp tin SKP có thể được mở và chỉnh sửa trực tiếp trong phần mềm Sketchup. Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của.

2.1. Cách Download thư viện Sketchup miễn phí

Để tải về các tệp tin Sketchup miễn phí từ trang web thư viện Sketchup Phamngocson, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào website websanvuon.vn. Vào danh mục thư viện sketchup, tìm kiếm mô hình hoặc tệp tin bạn muốn tải về.

+ Bước 2: Nhấp vào liên kết tải về hoặc nút Download.

+ Bước 3: Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn thành. Sau khi tải thư viện sketchup, bạn có thể mở tệp tin SKP trong phần mềm Sketchup và sử dụng mô hình trong dự án của mình.

Trang web thư viện Sketchup
Thư viện Sketchup sketchup.phamngocson.online cung cấp các mô hình 3D có sẵn.

2.2. Cách tạo tài khoản dành cho khách hàng

Để tận hưởng đầy đủ các dịch vụ và tiện ích của trang web thư viện Sketchup Phamngocson, bạn có thể đăng ký tài khoản dành cho khách hàng. Việc đăng ký tài khoản giúp bạn có thể tải về các mô hình chất lượng cao và có nhiều quyền lợi khác như nhận thông báo về các bản cập nhật mới nhất, nhận ưu đãi đặc biệt và tham gia vào cộng đồng người dùng Sketchup.

+ Bước 1: Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào trang web sketchup.phamngocson.online. Và nhấn vào mục “Khách hàng đăng nhập”. 

+ Bước 2: Tại giao diện màn hình mới bạn bấm chọn “Đăng ký” ở bên phải màn hình. 

+ Bước 3: Sau đó, bạn sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân. Chọn ô đồng ý với các điều khoản sử dụng của trang web để hoàn thành đăng ký tài khoản cho hội viên.

2.3. Cách mua mô hình tại trang web thư viện sketchup

Ngoài việc tải về miễn phí, websanvuon.vn cũng cung cấp các mô hình chất lượng cao có phí. Để mua mô hình từ trang web, bạn có thể làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Truy cập vào trang web thư viện Sketchup Phamngocson. Trên thanh menu hoặc trang chủ, bạn bấm chọn thư viện sketchup muốn mua.

+ Bước 2: Sau khi chọn được thư viện ưng ý. Bạn tiến hành nhấn nút “Mua Ngay” trên màn hình. + Bước 3: Bạn nhấn chọn “Thanh Toán” tại giỏ hàng bên phải màn hình. 

+ Bước 4: Nhập thông tin thanh toán và nhận link tải về trong email. Vào ô khởi tạo tài khoản mới và nhấn nút “Thanh Toán Ngay”

+ Bước 5: Chọn phương thức thanh toán (qua qrcode). Sau khi thanh toán thành công chờ 30 giây, sẽ có đường link tải về tại đây. Hoặc bạn mở email chọn lấy link đăng nhập và pass. Sau đó đăng nhập để tải về.

Trang web thư viện Sketchup
Trang web thư viện Sketchup Phamngocson cũng cung cấp các mô hình chất lượng cao có phí.

>>> Xem thêm: 6 THƯ VIỆN ĐÁ SKETCHUP CHẤT LƯỢNG CAO DÀNH CHO DÂN THIẾT KẾ

3. Địa chỉ chuyên cung cấp kho thư viện sketchup khổng lồ

Nếu bạn đang tìm kiếm một kho thư viện Sketchup khổng lồ với nhiều lựa chọn mô hình và tài liệu hơn, Trang web thư viện Sketchup Phamngocson là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Chúng tôi cung cấp thư viện nội thất Sketchup đa dạng các mô hình 3D. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tải về các mô hình chất lượng cao để sử dụng trong các dự án của mình. Hãy truy cập vào website websanvuon.vn để cập nhật những mô hình mới nhất nhé!