ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ XANH NHẬT BẢN

ĐÁ XANH NHẬT BẢN

Đá xanh Nhật Bản có nguồn gốc từ đất nước mặt trời mọc, là đá tự nhiên có màu xanh đậm rất đặc trưng kết hợp với những đường vân trắng làm nổi bật mà không phải loại đá tự nhiên nào cũng có được. Để có thể cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp tiềm ẩn của đá xanh Nhật, Bạn phải cảm nhận bằng cả tâm hồn thì mới thấy được hết vẻ đẹp của chúng.

Đá xanh Nhật Bản
Đá xanh Nhật Bản

ĐÁ XANH NHẬT LÀM HỒ CÁ KOI

Đá xanh Nhật Bản được xem là nghệ thuật đá cảnh đỉnh cao được đến từ đất nước hoa anh đào. Vẻ đẹp làm nổi bật không gian, thu hút mọi ánh nhìn và thể hiện rõ phong cách nghệ thuật đẳng cấp của từng gia chủ.

Đá xanh Nhật Bản
Đá xanh Nhật Bản

Đá xanh Nhật Bản được sử dụng phổ biến vào các công trình như Thiết kế sân vườn Nhật, chế tác đồ mỹ nghệ, hay sân vườn thiền Nhật, tiểu cảnh hồ cá koi, trang trí không gian cảnh quan sân vườn…

Tư vấn sân vườn Nhật bản, thi công hồ cá koi trọn gói, Mua đá liên hệ: 0365248345 Chát zalo.

Đá xanh Nhật sở hữu màu sắc chủ đạo là màu xanh cùng với những đường vân màu trắng và khi được kết hợp với những chiếc đèn đá Nhật hoặc cây tùng la hán, một số cây cảnh bonsai sẽ mang đậm nét kiến trúc sân vườn Nhật Bản.

ĐÁ XANH LÀM TIỂU CẢNH VƯỜN NHẬT

Đá xanh Nhật bản được nhiều gia chủ ưa chuộng, yêu thích và lựa chọn để trang trí sân vườn, Thiết kế sân vườn kiểu Nhật trong các ngôi biệt thự sân vườn mang đậm phong cách Nhật Bản. Những gia đình có kinh tế hạn chế, nhưng lại có niềm đam mê với nghệ thuật thì nên có thể cân nhắc lựa chọn loại đá tự nhiên phù hợp như đá cuội, đá lũa, đá cổ thạch… để trang trí tiểu cảnh sân vườn của nhà mình.

Đá xanh Nhật Bản
Đá xanh Nhật Bản

Gọi ngay với chúng tôi, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ đưa ra những ý kiến, gợi ý và những mẫu thiết kế đẹp, phù hợp nhất, đảm bảo luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tư vấn sân vườn Nhật bản, thi công hồ cá koi trọn gói, Mua đá liên hệ: 0365248345 Mrs Ánh