8 THƯ VIỆN VẬT LIỆU SKETCHUP ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN

Thư viện vật liệu Sketchup là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng và hữu ích cho các nhà thiết kế. Trong quá trình làm việc với Sketchup, việc sở hữu nhiều tài nguyên vật liệu Sketchup giúp tiết kiệm thời gian. Đồng thời nâng cao chất lượng công việc. Trong bài viết này, websanvuon.vn sẽ chia sẻ về 8 thư viện Sketchup vật liệu được nhiều nhà thiết kế sử dụng thường xuyên, mời bạn theo dõi đến cuối bài viết này nhé!

1. Chia sẻ về kho thư viện vật liệu Sketchup tại phamngocson

Khi sử dụng Sketchup, một điểm quan trọng mà người dùng thường quan tâm đến là việc có các thư viện vật liệu phong phú. Để hỗ trợ cho quá trình thiết kế 3D và tạo ra các mô hình sống động và tự nhiên. Nhằm giải quyết nỗi lo trong việc này. websanvuon.vn đã tổng hợp và cập nhật các thư viện vật liệu mới nhất cho Sketchup.

Bộ thư viện Sketchup này bao gồm tổng cộng 8 loại vật liệu khác nhau. Tất cả được thiết kế để hỗ trợ trong việc ốp lát vật liệu nội thất, ngoại thất. Và cả trong các ngành công nghiệp liên quan. Các vật liệu bao gồm đa dạng loại như gỗ, kính, đá, gạch và nhiều vật liệu khác nữa.

Các thư viện vật liệu này là tổng hợp từ các loại vật liệu phổ biến nhất hiện nay trong ngành xây dựng. Giúp cho việc thiết kế công trình của bạn trở nên dễ dàng hơn. Điều này cũng giúp cho các nhà thầu và khách hàng có thể dễ dàng xác định chất liệu xây dựng của các vật phẩm trong mô hình. Hiện tại, bộ thư viện đã có hơn 100 mẫu khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng một cách dễ dàng nhất.

thư viện vật liệu Sketchup
Thư viện vật liệu Sketchup websanvuon.vn giúp bạn tạo ra các mô hình sống động và tự nhiên.

2. Tổng hợp 8 thư viện vật liệu Sketchup thường được sử dụng

2.1. Thư viện mẫu bê tông

Bê tông được sử dụng rộng rãi trong các công trình nội thất, ngoại thất và kiến trúc cảnh quan. Với nhiều loại như bê tông mài, bê tông kẻ chỉ, bê tông cốp pha,… Việc tìm kiếm một bộ map bê tông đẹp và phù hợp không hề dễ dàng. websanvuon.vn xin chia sẻ với các bạn một số bộ map bê tông đẹp, phù hợp với nhiều thiết kế của bạn.

2.2. Thư viện vật liệu Sketchup gạch kính

Kho vật liệu này bao gồm nhiều bộ map gạch kính vô cùng đẹp và đầy đủ các map hiệu ứng. Có thể sử dụng cho nhiều phần mềm như Vray, Corona, Lumion, Enscape… Bạn chỉ cần kéo và thả vào bài render mà không cần phải điều chỉnh thêm bất kỳ thông số nào khác.

2.3. Map kim loại 4k PBR

Việc làm các vật liệu kim loại bị han rỉ, bẩn… sẽ trở nên khó khăn nếu thiếu thư viện Sketchup vật liệu. websanvuon.vn xin chia sẻ bộ map kim loại độ phân giải 4K chuẩn PBR. Bạn hãy tải ngay kho tài liệu này để dễ dàng sử dụng cho thiết kế của mình.

2.4. Thư viện vật liệu Sketchup đá Marble

Vật liệu đá Marble là một trong những loại vật liệu thường được sử dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất. websanvuon.vn tự hào giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập map đá Marble độ phân giải 4K chuẩn PBR. Với hàng trăm kiểu mẫu đa dạng và phong phú.

thư viện vật liệu Sketchup
ở hữu nhiều tài nguyên vật liệu Sketchup giúp tiết kiệm thời gian.

2.5. Map vật liệu lát vỉa hè 4k PBR

Khi thiết kế cảnh quan, việc chọn loại vật liệu phù hợp cho phần lát nền thường là một thách thức. Nhưng với bộ thư viện vật liệu lát vỉa hè, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và hoàn thành thiết kế của mình một cách tốt nhất.

bộ thư viện vật liệu lát vỉa hè, sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

2.6. Thư viện vật liệu Sketchup mái nhà

Nếu bạn đang làm thiết kế về ngoại thất, thì không thể bỏ qua bộ vật liệu này. Thư viện file Sketchup nhà mái Nhật đã bao gồm đầy đủ các map hiệu ứng theo chuẩn PBR. Bạn chỉ cần tải vào phần mềm render và sử dụng ngay.

2.7. Map đường 4K PBR

Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch, cảnh quan, hoặc ngoại thất. Thì bộ map đường độ phân giải 4K chuẩn PBR của websanvuon.vn sẽ là một công cụ không thể thiếu.

2.8. Thư viện vật liệu Sketchup sàn gỗ nội thất

Bộ sàn gỗ theo chuẩn PBR với hàng ngàn mẫu mã phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm thư viện vật liệu sàn gỗ, hãy tải về một số map sàn gỗ có sẵn theo chuẩn PBR của chúng tôi. 

thư viện vật liệu Sketchup
Kho vật liệu bao gồm hàng ngàn mẫu mã phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

>>> Xem thêm: WEBSANVUON BÁN THƯ VIỆN SKETCHUP CẢNH QUAN ĐẸP

3. Địa chỉ nguồn tài nguyên sketchup với hàng ngàn kiểu mẫu

Việc sử dụng file vật liệu Sketchup là rất quan trọng. Để nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế. Với 8 thư viện vật liệu Sketchup được nhiều nhà thiết kế sử dụng mà chúng ta đã chia sẻ, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D chân thực và đa dạng hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ websanvuon.vn qua hotline 0989657172 để sở hữu nhiều thư viện Sketchup miễn phí khác nhé!