Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương Mang Không Gian Xanh Vào Nhà Bạn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế thi công sân vườn, Web Sân Vườn  rewview giới thiệu Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là một trong những đơn vị hàng đầu trong thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ được nhiều khách hàng trên khắp cả nước nhất là khu vực Hà Nội và lân cận tin tưởng lựa chọn.

ĐÁ MỸ NGHỆ ÁNH DƯƠNG MANG KHÔNG GIAN XANH VÀO NHÀ BẠN

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương, sở hữu đội ngũ nghệ nhân mang phong cách thiết kế sân vườn chủ đạo là tiểu cảnh vườn Nhật Bản kết hợp các yếu tố phong thuỷ. Với phong cách vườn Nhật tạo sự hài hòa cân bằng giữa các yếu tố tự nhiên như: Nước (Thủy), Cây bonsai,  Đá với kết hợp với cảnh quan ngôi nhà hợp với bản mệnh của gia chủ. Tạo nên khu vườn thư giãn trong không gian cây xanh cạnh hồ cá kết hợp với hòn non bộ tam sơn hoặc thác nước chảy, giúp giảm căng thẳng, cải thiện chất lượng không khí nhờ mảng xanh giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình hòa mình vào thiên nhiên.

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương Mang không gian xanh vào nhà bạn
Đội ngũ thi công của Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương chăm sóc sau khi hoàn thiện bàn giao công trình cho khách hàng tại Hà Nam

Trong thiết kế hồ cá koi, hòn non bộ, cảnh quan sân vườn, với mỗi cây xanh, núi, thác nước tạo nên một không gian xanh sống tuyệt đẹp. Với ý nghĩa phong thủy, hòn non bộ tam sơn khi kết hợp với cây xanh không chỉ mang lại may mắn, thúc đẩy sự thăng tiến không ngừng còn có lợi cho chất lượng không khí trong lành. Núi non thác nước khi kết hợp với những bộ bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối mang tới vẻ đẹp tinh tế, tạo điểm nhấn tuyệt vời cho cả khu vườn trong một không gian xanh mát lành.

Và Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là một trong những đơn vị thi công hòn non bộ, thiết kế sân vườn hồ cá koi hàng đầu với nhiều kinh nghiệm lựa chọn: các loại đá để trang trí sân vườn, hồ cá koi với đôi ngũ thi công lành nghề. Cũng như cung cấp phôi đá cho tất cả các khách hàng là đối tác thi công hồ cá, khách hàng trên toàn quốc, xuất khẩu sang thị trường EU với các sản phẩm tiểu cảnh đá trang trí sân vườn, thác nước đá tự nhiên và bàn ghế đá nguyên khối.

hồ cá koi đá cổ thạch Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương
Hồ cá koi đá cổ thạch được đội ngũ nghệ nhân Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương thiết kế và thi công tại Thanh Hóa

Tiền thân là Đá Cảnh Thủy Ánh sau xây dựng thương hiệu phục vụ khách hàng chính thức đổi tên thành Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương vào năm 2020 sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm với trên 15 năm kinh nghiệp trong thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn biệt thự, dựng hòn non bộ tam sơn, bàn ghế đá tự nhiên.

Trong thời gian qua Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương đã thi công hồ cá koi và sửa chữa cải tạo hàng trăm công trình sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ cho các đơn vị như: khu du lịch sinh thái, khu biệt thự tư gia cao cấp trên cả nước. Khách hàng của Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương khi có nhu cầu sẽ được tư vấn và khảo sát thực tế khu vực mà mình muốn làm vẽ sơ bộ 2D dự trên ý tưởng của khách hàng và dựng bản thiết kế 3D giúp gia chủ hình dung không gian sân vườn dự định làm.

Sau khi hiệu chỉnh cùng khách hàng hài lòng và báo giá tổng thể tùy vào công trình sẽ có báo giá hợp lý nhất chi tiết rõ dàng, vật liệu đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn. lên phương án, tiến độ dự kiến thời gian thi công hoàn thành, ký kết hợp đồng, sau đó thi công, kiểm tra chạy thử với thách nước và máy móc đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao cho gia chủ.

biển hiệu đá tự nhiên Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương
Biển hiệu đá tự nhiên sử dụng cho công trình khu du lịch, homestay, khu đô thị được Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tuyển chọn

Sau khi bàn giao nghiệm thu công trình cho khách hàng, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương có chăm sóc cây xanh và bảo hành dài hạn tùy vào thỏa thuận trước đó, duy trì chăm sóc cảnh quan trong những tháng đầu tiên nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi, khiến khách hàng an tâm về chất lượng, dịch vụ.

Theo chân Chị Vũ Thị Ánh Giám đốc Công Ty Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương đi thăm khách hàng, Chị bật mí, khi thiết kế sân vườn, tiểu cảnh non bộ, hồ cá koi, ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chia sẻ về những ý tưởng dự định công trình định làm bước khó khăn nhất là hiểu rõ điều gia chủ mong muốn, đồng thời đội ngũ nghệ nhân phải chuyển tải rõ ràng ý tưởng thiết kế qua mô hình 3D diễm họa cùng chung ý tưởng. Làm tốt ở bước này luôn đạt được sự thống nhất với gia chủ tính thẩm mỹ, kỹ thuật, thì luôn đảm bảo sự hài lòng đến khi nghiệm thu.

hòn non bộ tam sơn Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương
hòn non bộ tam sơn dựng sẵn được Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương thi công công trình mẫu.

Sau khi bàn giao công trình cảnh quan sân vườn, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, trong đó có Anh Lê Minh Hùng (Chương Mỹ – Hà Nội) chia sẻ:

“Rất hài lòng về Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương đã thiết kế và thi công cho gia đình Tôi khu vườn rất đẹp với hồ cá koi kết hợp với thác nước. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thấu hiểu những mong muốn của Tôi. Nhất là sau khi bàn giao công trình, thường xuyên qua chăm sóc cắt tỉa cây và hướng dẫn vận hàng hồ cá, cách huấn luyện cá Tôi rất hài lòng. Công ty phục vụ tận tâm chăm sóc vượt ngoài mong đợi của Tôi và với những khách hàng lần đầu tới thăm nhà ai cũng tấm tắc khen nhà Tôi có sân vườn đẹp khéo chọn thợ thi công và thiết kế. Anh Hùng đã chia sẻ giới thiệu tới bạn bè của mình và Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương đã thi công cho nhiều bạn bè của Anh khiến ai cung khen ngợi có đội ngũ thiết kế thi công làm cho nhà khách mà cẩn thận chăm chút từng ly từng tý như làm của nhà mình”.

Bàn ghế đá tự nhiên
Bàn ghế đá tự nhiên thổ cẩm do xưởng Đá Mỹ Nghệ Ánh Đương sản xuất.

Với hơn 10 năm phấn đấu nỗ lực để có được sự đánh giá cao của khách hàng trong dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương luôn coi trọng sự tận tâm là Kim Chỉ Nam trong mọi hoạt động thiết kế thi công luôn coi mỗi tác phẩm, mỗi công trình là đứa con tinh thần của mình.

hồ cá koi đá lũa
Hồ cá koi được Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương thi công bằng đá lũa đen Hòa Bình

Để được tư vấn về cảnh quan sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ, bàn ghế đá tự nhiên Quý Anh Chị liên hệ:

Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương

Địa chỉ: CCN Phú Thành 2, Xã Phú thành, Lạc Thủy, Hòa Bình

Đt: 0365248345 hoặc chát zalo hoặc truy cập website: https://damyngheanhduong.vn