REVIEW MẪU HỒ CÁ KOI HIỆN ĐẠI TRẦN ĐỨC CƯỜNG

Video review mẫu hồ cá koi hiện đại do anh Trần Đức Cường giới thiệu công trình hồ xây với thể tích 10m3 bể và 3m3 lọc. Hồ cá koi hiện đại này có địa chỉ tại TT Long Hải – Bà Rịa – Vũng Tầu.

Xem Video chi tiết mẫu hồ cá koi hiện đại và tóm tắt nội dung bên dưới.

YouTube video

 

TRẦN ĐỨC CƯỜNG REVIEW MẪU HỒ CÁ KOI HIỆN ĐẠI

Sở hữu một Mẫu hồ cá koi hiện đại là sở thích của rất nhiều gia chủ hiện nay, Một hồ nước hình chữ nhật với những chú cá koi bơi tung tăng tạo nên sự sinh động, mang vẻ đẹp độc đáo cho không gian sau nhà.

Anh Trần Đức Cường chuyên chia sẻ về hồ cá koi, cá koi cách xây hồ cá koi cho cộng đồng với kênh youtube đạt gần 40k theo dõi. Ngoài chi sẻ ra Anh Cường còn thi công hồ cá koi, cung cấp cá koi và thiết bị lọc. Anh chị quan tâm liên hệ anh Cường qua số ĐT/ZALO: 0979.938.298

phụ kien sân vườn shopee

Mẫu hồ cá koi hiện đại công trình hồ cá koi được xây với thể tích 10m3 bể và 3m3 lọc chiều hồ cá koi sâu 1m ngang 2m chiều dài 5m mặt hồ được ốp đá hoa cương xung quanh thành bể.

Gần bể có sử dụng thêm bộ bàn ghế đá  tự nhiên lục giác ngồi thư giãn thưởng trà và ngắm cá koi.

>>> XEM THÊM:  Các loại đá làm hòn non bộ

mẫu hồ cá koi ngoài trời, mẫu hồ cá đẹp ngoài trời, mẫu hồ cá koi mini đẹp, mẫu hồ cá đẹp, mẫu hồ cá koi đẹp, trần đức cường cá koi, review mẫu hồ cá koi hiện đại, mẫu hồ cá koi hiện đại

CHI TIẾT HỆ THỐNG LỌC HỒ CÁ KOI HIỆN ĐẠI

 Xây theo lối kiến trúc hiện đại Mẫu hồ cá koi hiện đại sử dụng hệ thống lọc truyền thống tức là bể lọc được chia làm 3 ngăn sử dụng chổi lọc, jmat và bỏ thêm than hoạt tính + san hô.

những mẫu hồ cá đẹp, mẫu hồ cá sân vườn đẹp, mẫu hồ cá koi mini, mẫu bể cá koi hiện đại, mẫu hồ cá koi trong nhà đẹp

Với hệ thống đi ống đáy và thổi luồng của hồ cá koi hiện đại chi tiết:

  • Ống đáy Φ114mm với 2 ống hút đáy và 2 ống hút mặt và 6 đường thổi luồng Φ 60mm. 
  • Vật liệu lọc 15 tấm jmat 100 chiếc chổi và đèn 01 đèn UV với công suất khoảng tầm 100w
  • Máy bơm với 3 máy tổng công suất 80.000m3/h trong đó 01 bơm 45000l/h, 01 bơm 35000 l/ và 1 bơm xả cặn. Như vậy lưu lượng nước tuàn hoàn trong bể gấp 8 lần so với thể tích nước chứa trong hồ (Hồ 10m3)
  • Sử dụng 2 kiber hút mặt hay còn gọi là thiết bị hút váng mặt nước hay còn gọi là hút mặt kiber là một thiết bị sử dụng để loại bỏ các chất lơ lửng nổi trên mặt nước như lá cây và váng, bọt.
  • Sử dụng baki làm thác nước
  • Nắp bể lọc sử dụng nắp đậy bằng inox như vậy sẽ rất bền bởi môi trường luôn ẩm ướt và có hơi muối cũng như ánh sáng của đèn UV không gây gỉ.
  • Sử dụng sơn chống thấm sơn chống thấm hồ cá Flintkote của hãng Shell hoặc sơn chống thấm Kova đây là hai thương hiệu chống thấm và bán dính tốt có độ bền cao.

Lưu ý: Công trình Mẫu hồ cá koi kiểu hiện đại hiện tại sử dụng ống Φ 60 rất nhỏ không đủ nước thông ngăn nên phải đục thông lỗ để cho nước sang các ngăn. Ống thông ngăn lọc hồ cá koi nên sử dụng 8-10 ống Φ114mm hoặc ống Φ110mm.

web san vuon, websanvuon, guest post sân vườn, backlink sân vườn

CÁC LOẠI CÂY TRỒNG QUANH HỒ CÁ KOI HIỆN ĐẠI

Cây trồng quanh hồ cá koi sử dụng cây lá dứa hay còn goi là Nếp thơm, vừa làm trang trí, vừa mà tạo mảng xanh quanh hồ cá koi hiện đại và còn có tác dụng lọc nước cho hồ cá koi. Ngoài ra còn có thêm cây vũ sữa, cây trúc quân tử trồng quanh tường.

>>>Tham khảo thêm: Các loại cây trồng quanh hồ cá koi, Đèn đá sân vườn nhật bản

mẫu hồ cá koi ngoài trời, mẫu hồ cá đẹp ngoài trời, mẫu hồ cá koi mini đẹp, mẫu hồ cá đẹp, mẫu hồ cá koi đẹp

Mẫu hồ cá koi hiện đại, hồ cá koi hiện đại, hồ cá koi kiểu hiện đại