4 LƯU Ý CẦN THIẾT KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối không kén không gian, bạn có thể đặt chúng ở trong nhà, nơi có mái che, hoặc sân vườn đều tôn lên vẻ đẹp tự nhiên vốn có của chúng. Đây là ưu điểm không phải chất liệu nào có thể thay thế được. Tuy nhiên, cũng sẽ có những lưu ý khi chọn bàn ghế đá nguyên khối, giúp bạn sở hữu bộ sản phẩm ưng ý nhất, cùng Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tham khảo bài chia sẻ dưới đây. 

4 LƯU Ý CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

TÍNH CÂN ĐỐI GIỮA KÍCH THƯỚC VÀ KHÔNG GIAN

Bàn ghế đá nguyên khối khi lựa chọn bạn cần chú ý đến tính cân đối giữa không gian đặt bàn và kích thước của bàn. Điều này giúp bạn luôn đảm bảo tính cân đối, hợp thẩm mỹ cho không gian sân vườn. Bạn không nên sử dụng bộ bàn đá tự nhiên có kích thước quá nhỏ trong một không gian quá rộng lớn vừa mất đi tính thẩm mỹ vừa tạo cảm giác trống trải, khó gần.

bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối
bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối

MÀU SẮC PHÙ HỢP THEO PHONG THỦY

Trong phong thủy, đá tự nhiên luôn mang lại những giá trị rất lớn và ý nghĩa. Tiêu chí để đánh giá bàn ghế đá tự nhiên có bao gồm giá trị tốt lành trong phong thủy mà sản phẩm đem lại. Bởi vậy, Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của bàn ghế đá tự nhiên để lựa chọn phù hợp với cung mệnh của bạn.

ĐÁNH GIÁ BỀ NGOÀI

Bàn ghế đá tự nhiên luôn đảm bảo về chất lượng, không bị rạn, nứt hoặc bị cắt xẻ hay chắp vá. Phần mặt bàn được mài nhẵn mịn, đánh bóng làm nổi rõ các đường nét, hoa văn trên đá. Các góc, cạnh luôn có sự mềm mại, tự nhiên sẵn có mà đá mang lại.

SO SÁNH CÙNG CHẤT LIỆU

Bàn ghế đá nguyên khối có đa dạng về chất liệu đá và kích thước. Từ những bộ bàn có chất liệu từ loại đá phổ biến như đá lũa Hòa Bình đến chất liệu đá bán quý như đá ngọc serpentine. Tùy vào chất liệu của từng loại đá sẽ có một mức giá khác nhau và trong đó chưa bao gồm phí vận chuyển.

bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối
bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối

Bởi vậy, khi mà bạn mua nên lựa chọn đến cơ sở cung cấp uy tín hoặc cơ sở trực tiếp khai thác, tự gia công và chế tác bàn ghế đá tự nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bàn ghế đá nguyên khối cùng chất liệu để đánh giá và đưa ra lựa chọn khách quan, phù hợp nhất.

ĐƠN VỊ CHUYÊN KHAI THÁC VÀ CHẾ TÁC BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là đơn vị chuyên khai thác và chế tác bàn ghế đá nguyên khối uy tín, chất lượng tại Hòa Bình. Ở đây chúng tôi cung cấp các mẫu bàn ghế đá tự nhiên đảm bảo về chất lượng và luôn phù hợp với tiêu chí, thu nhập của mọi người. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0365 248 345 hoặc zalo để nhận thông tin chi tiết hơn.

Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế sân vườn, thi công sân vườn Nhật, hồ cá koi, hòn non bộ. Chế tác và cung cấp các sản phẩm để trang trí sân vườn từ nguyên liệu đá tự nhiên như đá bước dạo sân vườn, đèn đá tự nhiên, sỏi trang trí sân vườn, sỏi cuội lớn, biển hiệu đá, đá lũa Hòa Bình. Với phương châm hoạt động là đem lại sự hài lòng tới cho khác hàng và đây là thành công của chúng tôi khi tạo nên sản phẩm đều thể hiện niềm tin, uy tín của chúng tôi.