LỰA CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN ĐẸP

Bàn ghế đá tự nhiên sân vườn được thiết kế để trang trí cảnh quan ngoại thất sân vườn vừa đẹp vừa độc đáo. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách lựa chọn bàn ghế đá tự nhiên sao cho phù hợp. Đá mỹ nghệ Ánh Dương chia sẻ cho bạn cách chọn bàn ghế đá sân vườn đẹp và phù hợp với không gian sân vườn nhà bạn.

CÁCH NHẬN BIẾT CHẤT LƯỢNG BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN

CHẤT LIỆU ĐÁ

Bàn ghế đá tự nhiên sân vườn được chế tác hoàn toàn thủ công với chất liệu từ đá tự nhiên nguyên khối. Mỗi bộ bàn ghế đá có hình dáng, màu sắc, kích thước và hoa văn khác nhau. Qua đó tạo nên vẻ độc đáo riêng biệt mà bạn không thể tìm thấy từ các loại bàn ghế đá khác.

bàn ghế đá tự nhiên sân vườn
bàn ghế đá tự nhiên sân vườn

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau như đá cuội, đá lũa Hòa Bình, đá tuyết sơn, đá ngọc sapentin…Mỗi một loại đá sẽ mang một vẻ đẹp tự nhiên khác nhau. Vì vậy giá bộ bàn ghế đá tự nhiên cũng sẽ khác nhau.

BỀ MẶT BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN

Bàn ghế đá tự nhiên sân vườn chất lượng có bề mặt được gia công mài nhẵn, đánh bóng, các đường vân phân bố đồng đều, liền mạch. Tùy thuộc vào đặc điểm hình dáng của từng khối đá để gia công, cắt gọt, để bộ bàn ghế đá trở nên đẹp hơn. Tạo ra muôn dáng, muôn vẻ của bàn ghế đá.

Đá tự nhiên có độ cứng, bền cao, không phai màu, hư hại do tác động của thời tiết. Tuy nhiên, có một số loại đá như đá cuội rất dễ bị bám màu từ cafe, nước chè. Bởi vậy để thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng, bàn ghế đá sẽ được phủ bóng sơn 2K lên bề mặt.

LƯU Ý KHI CHỌN BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN SÂN VƯỜN

KÍCH THƯỚC BÀN

Bàn ghế đá tự nhiên sân vườn phù hợp để đặt trong khuôn viên sân vườn không có mái che, dưới tán cây, hoặc trong nhà đều được. Bàn đá có đa dạng về kích thước, bạn có thể tha hồ lựa chọn kích thước, hình dáng phù hợp với không gian, diện tích kê đặt bàn. Tạo nên sự cân đối, hài hòa, thống nhất cho toàn bộ không gian.

MÀU SẮC PHÙ HỢP PHONG THỦY

Trải qua nhiều năm và hấp thụ hết những tinh hoa của đất trời đã hình thành nên những phiến đá tự nhiên tuyệt đẹp. Bởi vậy mà đá tự nhiên luôn mang nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Đá được sử dụng nhiều trong ứng dụng phong thủy dưới nhiều hình thức đa dạng.

bàn ghế đá tự nhiên sân vườn
bàn ghế đá tự nhiên sân vườn

Trong phong thủy, mỗi một cung mệnh sẽ phù hợp với loại màu sắc tương ứng, khác nhau. Khi chọn bàn đá tự nhiên bạn nên chọn màu đá phù hợp với cung mệnh của mình. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng nguồn năng lượng dương tích cực, công việc thuận lợi, gia đạo bình an.

THAM KHẢO MỨC GIÁ TRƯỚC KHI MUA 

Bàn ghế đá tự nhiên có rất nhiều loại, kích thước, hình dáng, màu sắc và có rất nhiều đơn vị cung cấp. Giá bàn ghế đá nguyên khối cũng rất phong phú và tùy thuộc vào từng chất liệu, kích thước. Thị trường có độ cạnh trai cao, vì vậy mà giá bàn ghế đá tự nhiên cũng sẽ có sự thay đổi. Do vậy, khi chọn mua bàn ghế đá tự nhiên bạn nên tham khảo giá của loại bàn cùng chất liệu và giá bạn tại mỗi đơn vị cung cấp. 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHUYÊN KHAI THÁC VÀ CHẾ TÁC

Nếu bạn đang loay hoay tìm đơn vị trực tiếp gia công và chế tác bàn ghế đá tự nhiên sân vườn, Đá mỹ nghệ Ánh Dương đáng  để bạn tin cậy và lựa chọn. Tại đây, Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ cung cấp cho bạn các mẫu bàn ghế đá nguyên khối, đa dạng về chất liệu và kích thước. Đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm phù hợp nhất trên thị trường. Bạn gọi trực tiếp qua số điện thoại 0365 248 345 hoặc nhắn tin qua zalo  để được tư vấn chi tiết hơn.