BÁO GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN NGUYÊN KHỐI

Giá bàn ghế đá tự nhiên sẽ phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất liệu đá. Bàn ghế đá tự nhiên xuất hiện nhiều các thiết kế sân vườn, khu nghỉ dưỡng… Điều mà mọi người thường quan tâm nhiều nhất là giá bàn ghế đá tự nhiên là bao nhiêu. Cùng chúng tôi tham khảo về giá bàn ghế đá qua bài viết dưới đây.

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN 

Bàn ghế đá tự nhiên được mọi người ưa chuộng bởi chúng có sự độc lạ khác biệt, bền, đẹp. Bàn ghế đá nguyên khối không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên rất phù hợp để sử dụng và trang trí sân vườn ngoài trời. Đây là điều tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các loại bàn ghế có chất liệu khác.

giá bàn ghế đá tự nhiên
giá bàn ghế đá tự nhiên

Bàn ghế đá tự nhiên được chế tác hoàn toàn thủ công từ các khối đá tự nhiên và chưa qua quy trình xử lý nào. Vì vậy giá bàn ghế đá tự nhiên sẽ không có một mức giá cố định nào. Giá bàn ghế đá tự nhiên còn phụ thuộc vào các yếu tố như loại đá sử dụng để chế tác, kích thước và hình dáng, độ tinh xảo và cách gia công, chi phí trong quá trình vận chuyển.

CHẤT LIỆU ĐÁ QUYẾT ĐỊNH TỚI GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ 

Có rất nhiều các loại đá tự nhiên, mỗi một loại đá sẽ có đặc điểm, đường vân, màu sắc khác nhau. Tạo nên nét đẹp tự nhiên riêng biệt cho từng loại đá. Chất liệu đá càng quý hiếm, khó tìm thì sẽ có giá càng cao.

ĐÁ VÂN GỖ LÀM BÀN GHẾ ĐÁ

Đá vân gỗ hay còn có tên gọi khác là đá Canxit vàng. Phù hợp với những tín đồ yêu đồ gỗ, mong muốn sở hữu bộ bàn ghế để trang trí và sử dụng ngoài sân vườn. Bàn ghế đá tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên, với màu sắc giống vẫn gỗ, vừa đẹp và độc đáo.

ĐÁ TUYẾT SƠN CHẾ TÁC BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

Đá tuyết sơn mang một vẻ đẹp thơ mộng cùng với đường vân trắng xen kẽ chỉ đen tạo nên vẻ đẹp nổi bật dễ dàng nhận diện đá. Đá tự nhiên phân bố chủ yếu ở vùng núi Nghệ An, là dòng đá quý nên có giá trị thương mại cao.

giá bàn ghế đá tự nhiên
giá bàn ghế đá tự nhiên

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN CẨM THẠCH

Bàn ghế đá tự nhiên từ đá cẩm thạch hay còn gọi là đá Marble gồm 3 màu là xanh, lam, trắng. Bàn ghế đá nguyên khối cẩm thạch có giá thành cao hơn đối với các dòng đá khác. Là dòng đá có giá trị trong phong thủy, nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong quá trình chế tác.  

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN LÀM BẰNG ĐÁ NGỌC SERPENTINE

Đá ngọc Serpentin là dòng đá bán quý phân bố chủ yếu ở vùng núi Yên Bái. Đá có màu xanh lục, màu vàng, trắng, xám, đỏ huyết. Đá có giá trị phong thủy cao, được khai thác chế tác thành các vật phẩm tương ứng với phong thủy của từng người.

ĐÁ LŨA HÒA BÌNH LÀM BÀN GHẾ ĐÁ

Đá lũa Hòa Bình gồm có ba loại là đá lũa chỉ đen, đá lũa chỉ trắng và đá lũa.  Phân bố chủ yếu ở vùng núi đá Hòa Bình. Được rất nhiều gia chủ lựa chọn bởi vẻ đẹp và giá thành phù hợp với thu nhập người Việt Nam.

Đá lũa chỉ đen có màu hồng hoặc đỏ là màu chủ đạo hay còn có tên gọi khác là đá da báo hồng. Từng đường vân, hoa văn trên bề mặt đá được sắp xếp giống da báo. Vẻ đẹp thể hiện phong cách mạnh mẽ, uy nghiêm, phù hợp cho người mệnh Hỏa.

giá bàn ghế đá tự nhiên
giá bàn ghế đá tự nhiên

Đá lũa chỉ trắng có đường vân màu trắng xen kẽ màu đen hay còn gọi là đá da báo trắng. Loại đá này có nét đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Bộ bàn ghế đá da báo trắng trong phong thủy phù hợp với người thuộc mệnh Kim.

Đá lũa đen loại đá đặc biệt và nổi bật nhất trong dòng đá lũa Hòa Bình. Chúng có số lượng ít và chỉ có duy nhất ở vùng núi đá Hòa Bình. Bộ bàn ghế đá tự nhiên làm từ đá lũa đen thể hiện nét đẹp sang trọng, quý phái, tràn đầy sức sống. 

BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN THANH HÓA

Bàn ghế đá tự nhiên Thanh Hóa có màu xanh rêu, xanh đen là màu chủ đạo. Dòng đá tự nhiên này phân bố chủ yếu ở vùng núi thuộc tỉnh Thanh Hóa. Giá bộ bàn đá tự nhiên Thanh Hóa khá phù hợp nên được nhiều người ưa chuộng.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Giá bàn ghế đá tự nhiên được tính giá tại xưởng và cộng thêm phí vận chuyển. Xưởng khai thác và chế tác Đá mỹ nghệ Ánh Dương tại Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình, tùy thuộc quãng đường và cân nặng sẽ có phí vận chuyển khác nhau. Các tỉnh phía Nam sẽ có giá giao động từ 3,5 đến 4,5 triệu/bộ.

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÀN GHẾ ĐÁ TỰ NHIÊN

 

CHẤT LIỆU ĐÁ Mặt bàn rộng < 80cm dài 1m-1,2 Mặt bàn rộng 1m dài 1.2 – 1.5m Mặt bàn rộng 1.2m dài 1.6-2m
Bàn đá nguyên khối da báo hồng 5 – 12 triệu/bộ 10 – 30 triệu/bộ Giá từ 20 triệu trở lên
Bàn đá nguyên khối da báo trắng 10-15 triệu/bộ 13 – 20 triệu/bộ Giá từ 20 triệu trở lên
Bàn đá nguyên khối canxit vân gỗ 10 – 15 triệu/bộ 15 – 35 triệu/bộ Giá từ 25 triệu trở lên
Bàn ghế đá nguyên khối đá thanh hóa 10 – 20 triệu/bộ 20 – 40 triệu/bộ Đặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khố đá tuyết sơn 20 – 30 triệu/bộ 30 – 60 triệu/bộ Đặt hàng
Bàn ghế đá nguyên khối đá  yên bái Đặt hàng 40-50 triệu/bộ Đặt hàng

Giá trên là giá xuất tại xưởng và chưa bao gồm cả phí vận chuyển. Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ qua Số Điện Thoại 0365248345 hoặc Zalo. Đá mỹ nghệ Ánh Dương báo giá trực tiếp, cụ thể cho bạn.