ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN

Đá bước dạo sân vườn thường được làm từ các loại đá như đá cuội, đá bazan, đá lũa, đá xanh rêu…và nhiều loại đá khác. Sử dụng đá bước dạo lát tạo thành lối đi sân vườn vừa sạch sẽ, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Cùng Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương tìm hiểu về các loại đá bước dạo sân vườn thông dụng.

đá bước dạo sân vườn
đá bước dạo sân vườn

ĐÁ BƯỚC DẠO SÂN VƯỜN ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Đá bước dạo sân vườn đều là đá tự nhiên, chúng được hình thành lâu đời trong tự nhiên nên có độ bền rất cao. Đá khi được khai thác về sẽ được cắt xẻ thành từng lát đá có độ dày mỏng khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Đá có độ bền cao vì vậy sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường và chúng còn được xử lý để tăng khả năng chống trơn trượt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.

YouTube video

 

ĐÁ BƯỚC DẠO ĐÁ CUỘI

Đá bước dạo đá cuội có kích thước lớn, được cắt xẻ thành những lát đá có độ dày và kích thước khác nhau.  Độ dày của mỗi lát đá sẽ có kích thước dao động từ 3 đến 4cm phù hợp  làm lối đi sân vườn. Đá cuội có giá thành khá hợp lý và có ưu điểm là ít mọc rêu nên duy trì được tuổi thọ lâu dài nên chúng được sử dụng khá phổ biến trên thị trường.

Đá bước dạo đá cuội
Đá bước dạo đá cuội xanh

ĐÁ BƯỚC DẠO LŨA ĐEN

Đá lũa đen được khai thác nhiều ở Hòa Bình, thuộc loại đá tự nhiên nên nó sở hữu một vẻ đẹp độc đáo, bắt mắt. Đá có bề mặt thô ráp sau khi được vệ sinh sạch sẽ lộ ra những đường vân trông rất đẹp. Sử dụng đá lũa đen để làm đá bước dạo sân vườn tạo nên một không gian mới hoàn mỹ hơn, tươi mới hơn.

ĐÁ BƯỚC DẠO LŨA ĐEN
ĐÁ BƯỚC DẠO LŨA ĐEN

ĐÁ BƯỚC DẠO BAZAN

Đá bazan là loại đá có độ cứng cao nhất trong các loại đá bước dạo tự nhiên. Đá có hình dáng sù sì và mang màu sắc tự nhiên đẹp. Được cắt thành từng lát với độ dày từ 3cm đến 5cm, trước được giao tới tay khách hàng chúng sẽ được qua xử lý để tăng khả năng chống trơn trượt.

đá bước dạo sân vườn
đá bước dạo sân vườn

LƯU Ý KHI CHỌN ĐÁ BƯỚC DẠO

Đá bước dạo sân vườn thường được sử dụng để trang trí lối đi, khiến cho sân vườn luôn sạch sẽ hơn, tránh bị trơn trượt vào những ngày mưa. Trên thị trường, đang có rất nhiều chất liệu đá được dùng để làm đá bước dạo sân vườn, đá bước dạo có vẻ đẹp, màu sắc, kích thước và hình dáng rất đa dạng. Sau khi được khai thác về chúng được cắt thành từng lát điêu liệu và qua quá trình xử lý để phù hợp với yêu cầu của công trình.

MUA ĐÁ BƯỚC DẠO Ở ĐÂU

Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu đá bước dạo sân vườn, đa dạng cả về kích thước lẫn hình dáng để phụ vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp các loại đá như đá lũa, đá cuội, đá cổ thạch, đá tuyết sơn… và các sản phẩm được làm từ đá như bàn ghế đá tự nhiên, lavabo đá, đèn đá…đảm bảo uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng đến với khách hàng, gọi ngay cho chúng tôi 036.524.8345  hoặc nhắt tin trực tiếp qua Zalo để được tư vấn trực tiếp.