HÒN NON BỘ THEO TỪNG CUNG MỆNH CỦA GIA CHỦ

Thiết kế hòn non bộ theo từng cung mệnh sẽ mang lại cho gia chủ vượng khí tốt lành và may mắn trong cuộc sống.  Tiểu cảnh hòn non bộ được có thể đặt ở sân vườn, phòng khách hoặc những khoảng trống phù hợp. Nhiều người vẫn chưa hiểu hết những ý nghĩa phong thủy mà hòn non bộ đem lại. Vi vậy Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ chia sẻ với các bạn những kiến thức cần thiết xoay quanh vấn đề này.

HÒN NON BỘ PHONG THỦY 

Hòn non bộ phong thủy là một mô hình tiểu cảnh thiên nhiên thu nhỏ và hội tụ đầy đủ các yếu tố có bên ngoài tự nhiên như núi đá, thác nước, cây cối, hoa lá… Khi được bố trí hòn non bộ sẽ làm không gian sân vườn trở nên trong lành và tươi mát hơn. Cùng với tiếng nước chảy róc rách tạo cảm giác thư giãn và gần gũi với thiên nhiên khiến cho tâm trạng của Bạn được thoải mái hơn. Ngoài ra, khi sắp đặt theo phong thủy và cung mệnh của gia chủ thì hòn non bộ còn mang đến vận khí tốt lành, trấn áp khí hung.

hòn non bộ cho người mệnh kim
hòn non bộ cho người mệnh kim

LÝ DO LỰA CHỌN HƯỚNG ĐẶT HÒN NON BỘ PHÙ HỢP

Hòn non bộ khi được đặt đúng hướng, đúng phong thủy với ngôi nhà sẽ làm tăng thêm nhiều vượng khí tốt lành, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Và nếu đặt hòn non bộ sai hướng vừa làm mất giá trị thẩm mỹ, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, công danh, tài vận.

THIẾT KẾ HÒN NON BỘ THEO TỪNG CUNG MỆNH

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH KIM 

Hòn non bộ cho người mệnh Kim hợp với những con số như 2, 5, 6, 7, 8. Trong phong thủy, nguyên tắc khi thi công hòn non bộ thì nên tránh làm số chẵn và số 7 vậy nên lựa chọn tốt nhất là chọn núi có 5 ngọn.

Gia chủ mệnh Kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, quyết đoán và kiên trì vậy nên tiểu cảnh hòn non bộ có thể đặt theo các hướng như hướng Tây và Tây Bắc. Đây là 2 hướng đại cát đại lộc,  mang lại nhiều tiền tài và nâng cao địa vị cho gia chủ. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm các phụ kiện trang trí cho hòn non bộ của mình. 

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC 

Hòn non bộ cho người mệnh Mộc hợp với tiểu cảnh có nhiều cây xanh. Bởi Mộc tượng trưng cho đất, nên khi được kết hợp với cây xanh mang lại sức khỏe và bình an cho gia chủ. Gia chủ thuộc mệnh này có tính cách rất mạnh mẽ, nhẫn nại, giàu sức sống, hướng đặt phù hợp là hướng Đông hoặc Đông Nam. Bạn có thể chọn đá lũa để làm hòn non bộ cùng với cây xanh tạo thành khung cảnh thiên nhiên rất tuyệt vời.

hòn non bộ cho người mệnh mộc
hòn non bộ cho người mệnh mộc

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH THỦY 

Hòn non bộ cho người mệnh Thủy hợp với số 1 hoặc 5, khi kết hợp với thác nước hoặc hồ cá koi mang đến nhiều điều tốt lành tới cho gia chủ. Gia chủ mệnh Thủy có tính cách rất linh hoạt, dễ thích nghi với môi trường sống, hợp với các hướng như hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Bạn có thể trồng thêm một số loại cây xanh như lộc nhung, thanh tâm, lan ý, vạn niên tùng… xung quanh tiểu cảnh hòn non bộ mang lại cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA 

Hòn non bộ cho người mệnh Hỏa nên lựa chọn thi công hòn non bộ có 3 ngọn núi, đây là số đẹp dành cho người mệnh Hỏa. Trồng thêm nhiều cây xanh làm mát không khí và mang đến nhiều điều tốt lành cho gia đình. Gia chủ mệnh Hỏa rất nhiệt tình, hướng ngoại, thích sáng tạo, tự tin. Hướng đặt phù hợp cho người mệnh hỏa là hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi, công việc suôn sẻ, gia đình êm ấm.

HÒN NON BỘ CHO NGƯỜI MỆNH THỔ 

hòn non bộ cho người mệnh thổ
hòn non bộ cho người mệnh thổ

Hòn non bộ cho người mệnh Thổ nên lựa chọn ngọn núi theo các số lẻ 3, 5, 7 và các ngọn luôn có sự phân cấp, độ lớn nhỏ khác nhau, tượng trưng cho mỗi thành viên trong gia đình. Hòn non bộ kết hợp với hồ cá có hình tròn giúp kích hoạt tài lộc và vận may. Và nên lựa chọn đặt hòn non bộ theo các hướng Đông Bắc và Tây Nam.

LƯU Ý TRONG THI CÔNG HÒN NON BỘ PHONG THỦY

  • Không nên lựa chọn những mẫu hòn non bộ có hình dáng quá cầu kì, phức tạp sẽ có những ảnh hưởng không tốt tới phong thủy. Bạn nên lựa chọn mẫu đơn giản những vẫn ẩn chứa vẻ đẹp thiên nhiên tăng thêm vượng khí cho gia đình.
  • Theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, số chẵn là con số không tốt. Do đó, Bạn không nên thi công hòn non bộ với số ngọn núi với số chẵn mà nên lựa chọn số lẻ. Hồ không nên có góc cạnh, thay vào đó Bạn có thể lựa chọn mẫu hồ có hình dáng mềm mại hơn. Và nuôi cùng một giống cá để tránh xung đột giữa các loài mang lại điều không tốt.
  • Hòn non bộ kết hợp với thác nước nên để hướng nước chảy vào nhà. 
  • Cây xanh để trang trí thì không nên quá cao che khuất non bộ.

Ngoài những điều được liệt kê ở trên, thì trước tiên bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, am hiểu nhiều về phong thủy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ luôn mang đến cho Bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Gọi Ngay: 0365248345 .