CÁC MẪU HỒ CÁ KOI MINI ĐẸP

Các mẫu hồ cá koi mini đẹp dành cho hội những người yêu thích cá cảnh và sử dụng chúng để trang trí cho không gian riêng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, chúng tôi đã đưa ra cho các Bạn những mẫu thiết kế hồ cá koi mini đẹp và đạt tiêu chuẩn. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có một cách thiết kế và trang trí khác nhau để tạo nên vẻ đẹp tinh tế, thuần khiết.

THIẾT KẾ HỒ CÁ KOI MINI

Hồ cá koi mini là được thiết kế và xây dựng để nuôi cá cảnh kết hợp cùng với những yếu tố như đá, cây xanh, thác nước, hòn non bộ…sẽ tạo nên một không gian thiên nhiên thơ mộng, tươi mát. Hồ cá koi đang trở thành xu hướng thịnh hành ngày nay và được rất nhiều người hưởng ứng và ưa chuộng, vừa để trang trí thêm cho cảnh quan ngôi nhà vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành đến cho gia chủ.

các mẫu hồ cá koi mini đẹp
các mẫu hồ cá koi mini đẹp

NHỮNG YẾU TỐ CẦN KHI THI CÔNG HỒ CÁ KOI MINI

KÍCH THƯỚC VÀ HÌNH DÁNG CỦA HỒ 

Trước khi thi công cần phải đưa ra kích thước hồ cá koi phù hợp với không gian và vị trí đặt hồ cá. Mỗi một vị trí sẽ có kích thước hồ khác nhau, vì vậy cần phải tính toán cẩn thận kích thước sao cho cho phù hợp với tổng thể của công trình vừa tăng giá trị thẩm mĩ mà không làm ảnh hưởng đến phong thủy. Thường thì hồ có chiều dài tối thiểu là 2m, chiều rộng dao động tối thiểu từ 0.8 đến 1m, chiều sâu của hồ từ 0.6 đến 1.6m.

Để đáp ứng với nhu cầu của các gia chủ, hiện nay trên thị trường đã đưa ra nhiều mẫu tiểu cảnh hồ cá koi đẹp cùng với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Phụ thuộc vào từng sở thích của mỗi gia chủ thì mẫu hồ sẽ được thiết kế thi công vừa ý. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu hồ cá koi mini đẹp và có hình dáng phù hợp,hài hòa với ngôi nhà.

MỰC NƯỚC TIÊU CHUẨN CỦA HỒ

Nước là môi trường sống của cá vì vậy nguồn nước phải luôn đảm bảo sự trong sạch, không chứa tảo, rong rêu hay vi khuẩn gây ảnh hưởng không tốt cho cá. Độ pH trong nước phải đảm bảo từ 7 đến 7.5, lưu lượng nước trong hồ luôn tuần hoàn để tạo môi trường sống cho cá thuận lợi sinh trưởng và phát triển. Mực nước trong hồ cá koi phải đạt ở mức tối thiểu từ 0.4m đến 0.6m.

TRANG TRÍ TIỂU CẢNH HỒ CÁ KOI

Trang trí tiểu cảnh hồ cá koi để cho cảnh quan hồ cá trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn và bạn có thể trang trí thêm cây cối, thác nước, đá cho hồ cá thêm phần tự nhiên, tươi mát. Sự kết hợp của các yếu tố sẽ tạo nên khung cảnh thêm sinh động tuyệt mỹ hơn. Ngoài ra, tiểu cảnh hồ cá koi khi kết hợp có cả núi, nước, cây và được sắp xếp hợp lý, hợp phong thủy, sẽ đem đến cho chủ nhiều tài lộc, may mắn.

các mẫu hồ cá koi mini đẹp
các mẫu hồ cá koi mini đẹp

VỊ TRÍ THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Vị trí thi công hồ cá koi cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ để phù hợp với cảnh quan và phong thủy của ngôi nhà. Vị trí đặt hồ cá koi cần phải đảm bảo tốt các yếu tố như nhiệt độ, ánh sáng, hướng hồ để không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cá. Với mẫu hồ cá koi mini thì có thể lựa chọn vị trí ở trong nhà, ban công hoặc trên sân thượng. 

LỰA CHỌN GIỐNG CÁ KOI 

Tùy thuộc vào kích thước của hồ để lựa chọn số lượng cá phù hợp, không nên nuôi nhiều giống cá, sẽ gây sự xung đột giữa các loài. Khi lựa chọn giống cá Koi Bạn nên chọn những con có dáng bơi thẳng, nhanh, khỏe, màu sắc rõ nét. Bạn có thể lựa chọn số lượng cá, màu sắc hợp với phong thủy để mang lại nhiều điều tốt lành. 

CÁC MẪU HỒ CÁ KOI MINI ĐẸP

HỒ CÁ KOI HIỆN ĐẠI

Hồ cá koi hiện đại sẽ mang đến một diện mạo mới, bối cảnh mới phù hợp với những ngôi nhà phố. Vì được thiết kế theo lối hiện đại nên với mẫu hồ cá koi này sẽ tạo cho không gian ngôi nhà trở nên tươi mới, sang trọng và nổi bật hơn. Mẫu hồ cá koi hiện đại đang được khá nhiều gia chủ thích thú và ưa chuộng, bởi chúng vừa giúp nâng cao các giá trị về thẩm mỹ và vừa mang lại ý nghĩa phong thủy đến cho gia chủ.

 

HỒ CÁ KOI MINI TRONG NHÀ

Nhiều gia chủ có sở thích chơi cá koi, nhưng diện tích sân vườn quá nhỏ bởi vậy việc thiết kế hồ cá Koi mini trong nhà làm giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, Bạn cần phải lựa chọn vị trí sao cho phù hợp để thi công hồ cá koi, vừa không làm mất không gian của ngôi nhà vừa đem lại ý nghĩa trong phong thủy.

HỒ CÁ KOI SÂN VƯỜN

Hồ cá koi sân vườn sẽ phù hợp đối với những ngôi nhà có khoảng sân vườn rộng lớn. Và bạn có thể tha hồ trang trí theo sở thích, tính cách của mình. Thiết kế hồ cá koi sân vườn kết hợp với các yếu tố khác để tạo nên khung cảnh hài hòa với thiên nhiên, tạo cho gia chủ cảm giác tươi mới, thoải mái và được thư giãn sau một ngày dài làm việc.

 

HỒ CÁ KOI MINI SÂN THƯỢNG

Hồ cá koi mini sân thượng được nhiều gia đình không có sân vườn hoặc khoảng sân vườn quá nhỏ lựa chọn. Vị trí đặt hồ cá koi này sẽ làm mát không gian ngôi nhà, giảm nhiệt độ xuống mức tối đa trong những ngày hè oi ả, nóng bức. Tuy nhiên, khi thiết kế mẫu hồ koi trên sân thượng Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc cần thiết khi thi công để tránh làm ảnh hưởng tới phong thủy của căn nhà.

HỒ CÁ KOI MINI NGOÀI TRỜI

Hồ cá mini koi ngoài trời đại chuẩn thì cần phải lưu ý một số yếu tố như nhiệt độ, ánh sáng,…để không gây ra những ảnh hưởng không tốt môi trường sinh sống của cá. Bên cạnh đó, Bạn phải vệ sinh hồ cá thường xuyên tránh để tình trạng mọc rong rêu, tảo bệnh, vi khuẩn gây hại sinh sôi làm bẩn nước, làm giảm vượng khí, tài lộc.

Ý NGHĨA MÀ HỒ CÁ KOI MANG LẠI CHO GIA CHỦ

THU HÚT TÀI LỘC, MAY MẮN CHO GIA CHỦ

Hồ cá Koi mini ẩn chứa những yếu tố quan trọng trong phong thủy, bởi vậy trước khi thi công cần phải lựa chọn vị trí đặt sao cho phù hợp. Hơn nữa, Bạn phải giữ cho cây cối luôn xanh tốt, nguồn nước luôn trong sạch, không có tảo rêu gây bệnh, bởi nếu cây cối héo khô, nước bẩn sinh ra mùi khó chịu gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy. Nước cũng là yếu tố quan trọng trong phong thủy, hướng nước chảy tượng trưng cho ý nghĩa tiền tài, may mắn sẽ hướng vào nhà.

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ THẨM MỸ CHO NGÔI NHÀ

Nhiều gia chủ yêu thích cái đẹp, có niềm đam mê chơi cá cảnh. Bởi vậy, các mẫu thiết kế hồ cá koi sẽ giúp cho ngôi nhà có không gian mới đẹp hơn, thơ mộng hơn, trong lành hơn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố và màu sắc đa dạng của cá koi tạo khung cảnh sống động, hài hòa, nâng cao giá trị thẩm mỹ.

MANG ĐẾN NGUỒN KHÔNG KHÍ TRONG LÀNH, TƯƠI MÁT

Hồ cá koi trong nhà sẽ giúp điều hòa không khí, giảm nhiệt độ trong những ngày hè oi bức. Trang trí thêm nhiều cây xanh để làm bóng mát, tạo nguồn oxy dồi dào, giúp lọc bỏ các bụi bẩn trong không khí. Được ngắm nhìn tiểu cảnh đẹp mỗi ngày sẽ khiến cho tâm trạng trở nên thoải mái hơn, vui vẻ hơn, tràn đầy sức sống để công việc luôn hiệu quả, thuận lợi, cải thiện sức khỏe. 

ĐƠN VỊ THI CÔNG HỒ CÁ KOI

Thi công hồ cá koi đẹp thì trước hết Bạn phải lựa chọn đơn vị thiết kế thi công phù hợp, vừa giúp bạn tiết kiệm về chi phí thi công vừa không làm bạn lo lắng về tay nghề và trình độ chuyên môn. Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Ánh Dương sẽ đưa ra cho bạn những mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ cá koi mini đẹp nhất, phù hợp nhất để bạn tha hồ lựa chọn. Chúng tôi cam kết công trình được thi công bằng những nguyên vật liệu tốt nhất, bàn giao công trình đúng thời hạn. Liên hệ ngay qua Số Điện Thoại 0365 248 345 hoặc qua Zalo để được tư vấn trực tiếp.